FEATURED

 • รับซื้อ ฝาก และเสนอขาย อาหารเสริม

  SAHAHERBAL ยินดี รับซื้อ ฝาก และเสนอขาย สินค้า สหเฮอร์เบิล เราดำเนินธุรกิจอาหารเสริมและเครื่องสำอางค์ โดยปัจจุบันบริษัทเรามีการเติบโตเป็นอย่างมาก มีเวบไซด์ที่มีผู้เข้าชมรวมทั้งหมด 4 เวบไซด์ มากกว่า 20,000 คน ทุกวัน เดือน ๆ หนึ่งจะมีคนเข้ามาชมเวบเรากว่า 600,000 คน/เดือน เราจึงเปิดโอกาสให้ผู้ผลิตและบริษัทต่างๆ ในด้านสุขภาพและความง…
  Read more
 • FAQ - คำถามที่พบบ่อย

  Q : เราจะสั่งซื้อสินค้าจาก web sahaherbal ได้อย่างไร ? A : 1) โทรสั่งซื้อสินค้าได้ที่ CallCenter ของทางร้าน โทร 02-424-7800 (อัตโนมัติ 6 คู่สาย) 2) นัดส่งสินค้า ในกรณีที่มีจำนวนมากๆ (โดยแมสเซนเจอร์ ในกทม. มีค่าจัดส่ง 100-200บ ขึ้นอยู่กับระยะทาง) 3) คลิ๊กที่สินค้าที่จะสั่งซื้อ > กดที่จำนวนสินค้าที่ต้องการ > กดชำระเงิน > …
  Read more
 • สุขคูณ 3 สหเฮอร์เบิลให้คุณมากกว่าที่อื่น

  Sahaherbal คืนกำไร ของขวัญ เพื่อคุณ พิเศษวันนี้ เพียงคุณ สั่งซื้อกับ sahaherbal สหเฮอร์เบิล คุณจะได้รับสแตมป์ stamp สะสมแต้ม ง่ายๆ 1 ออเดอร์ = 1 แต้ม พร้อมสิทธิ์ในการเป็นสมาชิกกับเราฟรีทันที รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก ___________________________ Sahaherbal การันตี ของแท้ 1000% การการันตี ของทาง Sahaherbal มีมารตราฐานการบริการที่เ…
  Read more
 • มั่นใจในสหเฮอร์เบิลได้

  Sahaherbal การันตี ของแท้ 1000% การการันตี ของทาง Sahaherbal มีมารตราฐานการบริการที่เป็นสากลเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้มั่นใจในสินค้า และบริการของเราทาง Sahaherbal เรามั่นใจว่าสินค้าของทางบริษัทเป็นสินค้าของแท้ 100% โดยมีขั้นตอนดังนี้ 1. เรามี เจ้าหน้าที่ดูแล call center 02-424-7800 รายการสั่งซื้อของท่านทุกรายการ ซึ่งเจ้าหน้าที่ จะ…
  Read more
 • Sahaherbal คืนกำไร ของขวัญ เพื่อคุณ

  Sahaherbal คืนกำไร ของขวัญ เพื่อคุณ พิเศษวันนี้ เพียงคุณ สั่งซื้อกับ sahaherbal สหเฮอร์เบิล คุณจะได้รับสแตมป์ stamp สะสมแต้ม ง่ายๆ 1 ออเดอร์ = 1 แต้ม พร้อมสิทธิ์ในการเป็นสมาชิกกับเราฟรีทันที เป็นสมาชิกสหเฮอร์เบิลง่ายๆ เพียงโทรเข้ามาในระบบคุณก็จะเป็นสมาชิกกับเราอัตโนมัติ โดยระบบจะใช้เบอร์ของคุณเป็นรหัสสมาชิก เช่น คุณ ญาญ่า โทรเข้…
  Read more
 • 1 ฟรี 1 คืออะไร?

  1 ฟรี 1 คือ ... เมื่อซื้อสินค้ากับทางสหเฮอร์เบิลก็มีสิทธิเลือกรับไปเลยทันที "ของแถม 1 ชิ้น ต่อ 1 ใบเสร็จ" มาร์กหน้า LICEKO ช่วยปรับให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใส ผิวหน้าดูเรียบเนียนมากขึ้น เปล่งปลั่งดูเป็นธรรมชาติ ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ปรับสมดุล ทำให้ผิวสดชื่นเติมน้ำให้ผิวหน้าสดใสมีชีวิตชีวา มาร์คหน้าตัวนี้ เป็นสินค้านำเข้าจาก…
  Read more
 • คุณเคยรู้ไหม ว่าคุณเป็นคนธาตุอะไร?

  เพราะว่ามันไม่ใช่แค่ ของแถม แต่มันคือ "จิตวิญญาณที่จะส่งเสริมให้คุณโชคดี" เราชื่อ SAHA เพื่อนๆ เรียกเราว่า "สะหะ" ก็ได้ วันนี้ admin ขอนำเสนอโปรเจคใหม่ของ SAHAHERBAL ที่เพื่อนๆต้องชอบแน่ๆและไม่เหมือนใคร นั่นคือ ของแถมที ไม่ใช่แค่ของแถม แต่มันจะเสริม ให้คุณดูดีมีทรัพย์! อะไรเหรอ? งง ใช่ไหม? มันคือ "กระเป๋า ฮวงจุ้ย" ว่ากันว่า.. "ถ…
  Read more
 • วันพุธ พฤหัส sahahebal ส่งฟรี โปร ดี ดี ที่นี่ ที่เดียว

  โปรโมชั่นใหม่ ดี ดี จากเรา sahaherbal ส่งสินค้าฟรี ทุก วันพุธและ พฤหัส ส่งอาหารเสริม & เครื่องสำอางค์ ระดับคุณภาพถึงมือลูกค้าทุกท่านแน่นอน ด้วยบริษัทขนส่งชั้นนำ โปรโมชั่น ดี ดี ที่ สหเฮอร์เบิล ที่นี่ ที่เดียว เงื่อนไขโปรโมชั่นการจัดส่งฟรี สินค้าที่จัดส่งต้อง มีน้ำหนักไม่เกิน 1 กิโลกรัม โปรโมชั่นนี้ ขอยกเว้น สินค้าที่เป็นน้ำ …
  Read more
 • 7 วิธีดื่มน้ำให้ “สวย-หล่อ-ใส-สุขภาพดี”

  ร่างกายมนุษย์ประกอบด้วยน้ำถึง 70% โดยทุกเซลล์จะมีน้ำเป็นองค์ประกอบ และจะมีการหมุนเวียนน้ำในร่างกายตลอดเวลา ดังนั้น น้ำจึงเป็นสิ่งจำเป็นและสำคัญมากต่อมนุษย์เรา ซึ่ง ศ.นพ.สมศักดิ์ วรคามิน อดีตปลัดกระทรวงสาธารณสุข ยังระบุว่า โรคภัยไข้เจ็บในปัจจุบันก็เริ่มต้นมาจากสาเหตุง่ายๆ แต่ไม่มีผู้ใดให้ความสนใจคือ เราดื่มน้ำน้อยจนเกินไป การดื่ม…
  Read more
 • ย่างอย่างไร ให้ไกลมะเร็ง

  อาหารปิ้งย่างในสังคมปัจจุบันดูจะเป็นที่ชื่นชมของใครหลายๆคน แต่ก็รู้กันดีว่าเถ้าสีดำที่เกาะอยู่บนอาหารที่มาจากการย่างก่ออันตรายต่อสุขภาพ หรือเป็นสาเหตุของโรคมะเร็งได้ แต่ถึงกระนั้นด้วยความหอม ความอร่อย ก็คงยากจะตัดใจจากอาหารปิ้งย่าง มีวิธีการย่างจากสถาบันวิจัยโรคมะเร็งอเมริกันมาฝาก ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงโรคมะเร็ง เพื่อดำรงภาวะที่…
  Read more
 • อาหารสีดำ ประโยชน์สูง

  ในปัจจุบันเมนูสำหรับคนรักสุขภาพนั้นหาทานได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นอาหารคลีน หรือวัตถุดิบเพื่อสุขภาพ แต่หลายคนอาจรู้สึกเบื่อกับเมนูเดิมๆ ที่เคยทานอยู่ทุกวัน วันนี้เรามีอาหารแปลกใหม่มานำเสนอ ซึ่งเป็นอาหารที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ที่คุณอาจไม่เคยรู้กับ 10 อาหารสีดำนำประโยชน์ต่อไปนี้ 1. แบล็กเบอรี่ ผลไม้ลูกเล็กแต่อุดมไปด้วยวิตามินซีและเส้นใ…
  Read more
 • ไม่อยาก หน้าแก่ ฟังทางนี้

  เรียกได้ว่าความแก่แม้จะไม่เข้าใครออกใคร แต่ที่หลายคนอาจจะไม่สามารถยอมรับสภาพได้ก็เพราะว่า บางคนอาจจะอายุยังไม่ถึงไหนแต่สภาพหนังหน้าเลยไปกว่าอายุก็มี ทำให้เมื่ออยู่ในกลุ่มเพื่อนๆ มักจะถูกเรียกว่ายาย ซึ่งอาจจะสร้างความอับอายอยู่ลึกๆ ในใจ หรือบางคนที่จะต้องใช้หน้าตาในการประกอบอาชีพ หรือออกงานต่างๆ อย่างดารา เซเล็ป ที่จะต้องมีการอวด…
  Read more
 • บรรเทาความหิวยามดึกแบบไม่รู้สึกผิด

  กินอาหารช่วงดึกไม่ดี ใครๆ ก็รู้ แต่ถ้าความหิวไม่ปราณี แสบท้องจนนอนไม่ได้ จะทำยังไงดีล่ะ?! อะไรที่กินได้และอะไรที่กินไม่ได้ กินได้ น้ำเต้าหู้ น้ำเต้าหู้ที่มีขายทั่วไปในตลาด เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับบรรเทาความหิวยามกลางคืน นอกจากจะอุ่นท้องแล้ว ยังมีกรดอะมิโนทริปโตฟานที่ช่วยให้คุณหลับสบายอีกด้วย ควรเลือกดื่มแบบที่ไม่เติมน้ำตาลและธัญพ…
  Read more
 • อาหารที่ห้ามกินคู่กัน อะไรห้ามกินคู่กับอะไร

  วันนี้ สหเฮอร์เบิ้ล ขอนำเสนอบทความสุขภาพ เรื่องอาหารที่ห้ามกินคู่กัน อะไรห้ามกินคู่กับอะไร มีการเพิ่มเนื้อหาที่เสริมความมีเหตุผลเข้าไปมากขึ้น ใช้ความรู้ลึกขึ้น และทำให้เราระวังตัว ดูแลรักษาสุขภาพตัวเองได้รอบตัวมากขึ้น ไปดูกันว่า บทความสุขภาพ ที่อ่านไม่เกิน 5 นาทีนี้ จะมีอะไรที่เป็นความรู้ใหม่แก่ท่านบ้างครับ อาหาร ผัก ผลไม้ สมุนไ…
  Read more
Scroll