พลอย-ชิดจันทร์ กับที่มาของเอวเล็กขนาด A4

 

คงเป็นภาพติดตาที่เคยถูกแชร์กระหน่ำโซเชียล เมื่อครั้งคุณแม่ลูก 4 อย่างพลอย-ชิดจันทร์ยืนถือกระดาษเอสี่ เทียบเอว อวดหุ่นสวยริมสระน้ำหรูที่ภูเก็ตขณะไปออกทริปกับครอบครัว

 

 

พูดได้เลยว่าสาวๆ ทั่วประเทศต่างพากันอิจฉาหนักมาก โอ้วพระเจ้า…เธอทำได้ไง มีลูกถึง 4 แต่เป๊ะมากไม่เผละ ไม่เละ ไม่บวมทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เธอเคยเป็นสาวเจ้าเนื้อแก้มป่อง จ่ำม่ำมาก่อน มาวันนี้ หลังมีทายาทคนที่4 กลับหุ่นดี๊ดี แบบที่ชะนียังไม่มีลูกยังต้องอาย

 

 

สงสัยกันทั่วประเทศว่าผอมอะไรเบอร์นั้น!!! วันนี้คุณพลอยเผยความลับที่สาวๆ ทั่วประเทศต้องตั้งใจฟัง

 

 

“แกลโลค่ะพลอยทานแกลโลหลังคลอดลูกคนสุดท้าย พี่กิ๊บซี่ส่งมาให้ พร้อมโน้ตมาว่า ไม่ดีจริงพี่ไม่กล้าส่งต่อ ตอนแรกไม่เชื่อ เลยนั่งอ่านข้างกล่อง แล้วเอาสารสกัดไปเสิร์ทในกูเกิ้ลโอโห แกลโลนี่ไม่ธรรมดา มีทั้งปูน้ำลึก ผลส้มแขก ถั่วขาว ไคโตซาน ตัวท็อปรวมขนาดนี้ พลอยจัดเลยค่ะไม่รีรอ ด้วยความที่พลอยเป็นคนชอบหาของอร่อยๆกินตลอดเวลา ยิ่งเราอยู่กับเด็กๆก็จะกินของจุกจิกบ่อย พลอยก็จะกินแกลโลก่อนอาหาร ประมาณ 15-20 นาที พลอยกินเยอะแค่ไหนน้ำหนักไม่ขึ้นเลย น้ำหนักค่อยๆลงมาเรื่อยๆ แล้วถ้าช่วงไหนพลอยกินแกลโลควบคู่ออกกำลังกายด้วยน้ำหนักพลอยจะลดลงเร็วมาก”

 

 

“ปกติเสริมอาหารทั่วไปจะทานแล้วเห็นผลใน 1 เดือน แต่แกลโล2 อาทิตย์รู้เรื่องเลย พลอยจำได้ช่วงนั้นพาลูกๆ ไปเที่ยวแล้วสามีมาแอบกอดจากด้านหลัง ทักว่า ทำไมคุณผอมเร็วจัง ก็แอบตกใจเพราะไม่ค่อยได้เช็คน้ำหนัก พอได้ชั่งเท่านั้นแหละ ยิ้มหน้าบานสิคะ”

 

 

“ พลอยไม่เคยผอมลงได้ขนาดนี้มาก่อนเลย รู้สึกมั่นใจขึ้นเยอะ พลอยเป็นคนชอบใส่ชุดสีขาว สีชมพู ซึ่งถ้าเรามีส่วนเกิด หรือหุ่นไม่ดีจริงใส่สีขาวคือจบเลย เดี๋ยวนี้คือเราสามารถใส่ได้สบายๆเลย ไม่จำเป็นต้องใส่สีดำอำพรางส่วนเกินเหมือนเมื่อก่อน ”

 

 

 

“ความพิเศษของแกลโลอยู่ตรงที่ ไม่มีสารกดประสาท พลอยทานอาหาร 3 มื้อได้ตามปกติ แกลโลจะไปช่วยบล็อกแป้ง ไขมัน น้ำตาล เปลี่ยนเป็นการช่วยให้ระบบเผาผลาญเราทำงานได้ดีขึ้น คือสามารถทานได้เท่าเดิม แต่น้ำหนักลดลง หน้าไม่โทรมด้วย ที่สำคัญที่พลอยพิสูจน์มากับตัวเองคือ เลิกทานแล้วไม่โยโย่ซึ่งมันเป็นสิ่งที่พลอยกลัวมาตลอดแต่พลอยพิสูจน์มากับ ตัวเอง หลังจากพลอยลดน้ำหนักได้ตามที่ต้องการแล้ว ช่วงที่หยุดทานก็คือไม่มีการโยโย่กลับมาอ้วนอีกเลย”

 

 

นอกจากแกลโลที่ช่วยคุณพลอยได้ดีมากๆ แล้ว คุณพลอยยังชอบออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็ออกกำลังกายได้ตลอดๆ แถมยังชวนลูกๆมาออกกำลังกายเป็นกิจกรรมครอบครัว มีภาพน่ารักน่าเอ็นดูอัพผ่านอินสตาแกรมมาให้ได้ชมกันเรื่อยๆ

 

 

แบบนี้สิ่นะ เคล็ดลับมัดใจสามีแบบอยู่หมัดสุดๆ ปกติภรรยาหลังแต่งงานมีลูกมีแต่จะยิ่งโทรม ปล่อยเนื้อ ปล่อยตัว พอได้เห็นคุณพลอยแบบนี้แล้ว เปลี่ยนภาพในหัว คุณแม่เลี้ยงลูกหัวฟู จนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง จนทำให้เกิดปัญหาสามีนอกใจ ลุกลามใหญ่ไปเป็นปัญหาครอบครัว แต่เห็นครอบครัวนี้เป็นต้นแบบแล้ว ปลื้มปลิ่มค่ะ ครอบครัวสุขสันต์ แฮปปี้สุดๆ

 

 

สาวๆ ทั่วประเทศหยุดร้องไห้หนักมากได้แล้ว ไปหาซื้อแกลโลมาทานบัดเดี๋ยวนี้ อยากสวยสุขภาพดี หุ่นดี จากภายในสู่ภายนอก แบบคุณพลอย อย่ารอค่ะ

Scroll